Download chương trình cho màn hình Delta HMI trên DOPSoft

Download Program Delta HMI

Video trực quan hướng dẫn cách cài đặt để Download chương trình cho Delta HMI sử dụng phần mềm DOPSoft. Bài viết này chúng tôi tổng hợp lại từ 365electricalvn.blogspot.com“.

Download program Delta HMI

Download chương trình cho Delta HMI trên Windows 10

Hello Everybody!
Mình đã trở lại sau một thời gian dài “lạc trôi”. Có lẽ mình chuẩn bị và ăn Tết hơi lớn nên giờ mới xuất hiện. Không biết cánh đàn ông, thanh niên FA và no FA còn nguyên vẹn sau hai dịp lễ lớn là 14/02 và 08/03 hay không 😀 .
Tình hình nà vừa rồi mình có làm việc với một ẻm HMI của anh Delta. Laptop thì cài Windows 10, hì hục viết chương trình rồi tới khi download nó xuống thì ôi thôi không được. Mình nghĩ chắc mới quá nên nó không hỗ trợ, thế là cài song song Win7 cho máu. Vẫn không download được, thế là mới nhờ anh Gồ. Thì ra Delta nó hỗ trợ hết từ XP trở lên (Nhờ anh Gồ sớm có phải hay hơn không :so sad).
Tuy nhiên, sau khi download xong thì Delta lại trả về cài đặt mặc định. Nên mỗi khi download lại cài đặt lại, bạn nào biết cách khắc phục thì chỉ mình.
Chi tiết cách làm thì các bạn xem video nha. Mình quay bằng BB nên hơi mờ.

Guide video Download Delta HMI Program on DOPSoft – Windows 10

If you can not watch the video above, please check another link in my Video Area (V0113) or give feedback to me via WhatsApp, Email, or Message. Thank you!

Có thể hữu ích cho bạn:

Trên Windows 7/8/8.1

  Một tuần mới lại bắt đầu. Tập trung làm việc nào vì nếu không có gì thay đổi thì tới chủ nhật tiếp theo chúng ta lại được nghỉ ngơi nữa rồi

Tiếp tục với em Delta HMI nào. Hôm trước, mình đã có một tip về download chương trình cho HMI Delta trên Windows 10. Máy mình vẫn đang còn Win 7 nên hôm nay sẵn tiện làm cái hướng dẫn trên Win 7 luôn. Trên Win 8/8.1 thì mình chưa có điều kiện kiểm tra, còn Win XP thì giờ chắc ít ai còn dùng nữa.

Guide video Download Delta HMI Program on DOPSoft – Windows 7/8/8.1

If you can not watch the video above, please check another link in my Video Area (V0112) or give feedback to me via WhatsApp, Email, or Message. Thank you!

Delta HMI Software DOPSoft V2.00 Newest Download

  • DOPSoft V2.00.07 Download
  • Nếu có thắc mắc nào vui lòng liên hệ mình. Lưu ý: Đây là Delta HMI thuộc dòng DOP-B, các bạn có thể tải về phần mềm DOPSoft V2 để lập trình, download và upload cho dòng HMI này.
  • Delta HMI thuộc dòng DOP-100, các bạn có thể tải về phần mềm DOPSoft V4 để lập trình, download và upload. Download DOPSoft V4.00.
-365evn-

5 1 vote
Article Rating

If you find this content valuable, please rate it (click the button above), share it with your friends or invite me for a coffee by clicking the button below.

Subscribe
Notify of
guest

0 Send a comment to us!
Inline Feedbacks
View all comments