Upload chương trình cho màn hình Delta HMI trên DOPSoft V2

Upload chương trình màn hình Delta Dop B

Hướng dẫn bạn upload chương trình từ màn hình Delta sang máy tính để lưu trữ, chỉnh sửa. Một bài viết chúng tôi tổng hợp lại từ “365electricalvn.blogspot.com“.

Upload chương trình màn hình Delta

Upload chương trình màn hình Delta HMI

Trong quá trình làm việc, không phải chương trình nào cũng do chúng ta viết.. Hôm trước, mình đã làm tips về download cho màn hình Delta HMI. Hôm nay, mình sẽ làm về upload chương trình từ HMI lên PC để chúng ta chỉnh sửa. Download và upload có mối quan hệ khăng khít như rượu và mồi ấy :D.
Nếu chương trình do chúng ta viết muốn upload thì quá dễ dàng phải không nào. Tuy nhiên, những chương trình do người khác viết thì không đơn giản khi chúng được đặt password. Khi upload chương trình sẽ cần passwords để truy cập (mặc định passwords là “12345678”).
Mình đã từng làm với HMI Siemens dòng TP thì cũng có chức năng upload nhưng khi upload lên thì file không chỉnh sửa được còn HMI của Delta thì mình có thể chỉnh sửa dễ dàng. Thật tuyệt phải không nào.
Có thể hữu ích cho bạn:

Cách thực hiện

Và cuối cùng là hướng dẫn. Các bạn vui lòng xem video bên dưới. Nếu có thắc mắc gì thì để lại nhận xét nha.

Nếu bạn không thể xem video trên Youtube, vui lòng xem: tại đây.

  • Upload Program cho HMI Delta: Link
  • Tải các phần mềm, tài liệu ngành điện: Trang download
Đây là HMI thuộc dòng DOP-B, các bạn có thể tải về phần mềm DOPSoft V2 để lập trình cho dòng HMI này tại đây. Nếu bạn có một Project thực hiện bằng phần mềm DOPSoft và được bảo vệ bằng mật khẩu. Bạn không thể mở nó?, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.
-365evn-

5 1 vote
Article Rating

If you find this content valuable, please rate it (click the button above), share it with your friends or invite me for a coffee by clicking the button below.

Subscribe
Notify of
guest

0 Send a comment to us!
Inline Feedbacks
View all comments